Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần tải

TÓM TẮT NỘI DUNG

  1. Tại sao lại cần Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần tải ?
    1. Tiết kiệm dung lượng
    2. Thiết bị không tin tưởng
    3. Truy cập nhanh chóng
  2. Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần tải
  3. Tổng kết

Khi sử dụng Zalo, đôi khi bạn không muốn lưu lại những thông tin đăng nhập, dữ liệu của mình trên máy tính, khiến nhiều người đang tìm Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần tải. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu như vậy thì hãy tới ngay với bài viết dưới đây của Nakio Computer.

Tại sao lại cần Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần tải ?

Zalo cung cấp cả phiên bản ứng dụng tải xuống và Zalo Web để phục vụ cho mọi nhu cầu truy cập khác nhau của người dùng. Có nhiều lý do khiến người dùng muốn đăng nhập Zalo trên máy tính không cần tải:

Tiết kiệm dung lượng

Dung lượng của ứng dụng Zalo không quá nặng, tuy nhiên tính năng tự động tải xuống các tài liệu của ứng dụng Zalo sẽ khiến máy tính của bạn bị đầy dung lượng. Việc đăng nhập Zalo trên trình duyệt sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng.

Thiết bị không tin tưởng

Nếu bạn đang đăng nhập ở một thiết bị khác, không thuộc quyền sở hữu của mình thì việc đăng nhập Zalo trên máy tính không cần tải sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu cá nhân, thông tin của mình. Bạn có thể sử dụng trình ẩn danh trên những trình duyệt để đảm bảo quyền riêng tư.

Truy cập nhanh chóng

Zalo Web vẫn có đầy đủ những tính năng như phiên bản ứng dụng. Nếu bạn không phải là người cân sử dụng Zalo thường xuyên, chỉ cần sử dụng trong một khoảng thời gian nào đó thì truy cập Zalo Web sẽ nhanh chóng hơn.

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần tải

Để đăng nhập Zalo trên máy tính không cần tải, bạn sẽ truy cập Zalo Web thông qua các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Safari, Edge,…..Để truy cập Zalo trên Web mời bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính (Chrome, Cốc cốc, Safari,…)

Bước 2: Truy cập vào Web Zalo

Bước 3: Đăng nhập

Đăng nhập bằng tài khoản: Nếu bạn sử dụng tài khoản, hãy chuyển sang phần đăng nhập bằng số điện thoại và nhập thông tin tài khoản để đăng nhập.

Đăng nhập bằng điện thoại: Nếu bạn có sử dụng ứng dụng Zalo điện thoại, sau khi nhập vào số điện thoại thì bạn có thể lựa chọn Đăng nhập bằng thiết bị di động. Zalo sẽ gửi yêu cầu xác nhận, việc của bạn cần xác thực thông tin trên ứng dụng Zalo điện thoại để đăng nhập trên máy tính.

Đăng nhập bằng QR: Một cách đăng nhập khác không cần dùng mật khẩu đó chính là sử dụng đăng nhập bằng QR. Bạn cần nhấn vào biểu tượng QR ở góc màn hình ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó bạn quét mã QR hiển thị trên máy tính, nhấn đồng ý trên điện thoại là bạn đã đăng nhập thành công

 

Tổng kết

Trên đây là bài viết Cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần tải của Nakio Computuer. Mong rằng qua bài viết này bạn đã có thể đăng nhập Zalo mà không cần phải tải xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *