Huntsman Mini Analog – Chiếc Bàn Phím Cơ 60% Đầu Tiên Sở Hữu Analog Switch Từ Razer

TÓM TẮT NỘI DUNG

 1. Huntsman Mini Analog – Chiếc Bàn Phím Cơ 60% Đầu Tiên Sở Hữu Analog Switch Từ Razer
  1. 1. DOMINATE ON A DIFFERENT SCALE
  2. 2. 60% FORM FACTOR
  3. 3. DOUBLESHOT PBT KEYCAPS
  4. 4. ONBOARD MEMORY AND LIGHTING PRESETS
  5. 5. DETACHABLE TYPE-C CABLE
  6. 6. ALUMINUM CONSTRUCTION
  7. 7. POWERED BY RAZER CHROMA RGB

Huntsman Mini Analog – Chiếc Bàn Phím Cơ 60% Đầu Tiên Sở Hữu Analog Switch Từ Razer

Luôn được biết đến như một trong những thương hiệu gaming gear tốt và được cộng đồng người dùng ưu ái lựa chọn nhiều nhất, Razer cùng đội ngũ thiết kế của mình rất biết cách chiều lòng người dùng với những sản phẩm mới ấn tượng, sở hữu độ hoàn thiện vượt bậc kèm theo đó là rất nhiều công nghệ tích hợp tân tiến. Và lần này cũng không phải ngoại lệ khi Razer một lần nữa mang đến cho chúng ta một chiếc bàn phím tuyệt vời, chiếc bàn phím Razer Huntsman Mini Analog Switch.

1. DOMINATE ON A DIFFERENT SCALE

Razer Huntsman Mini Analog Switch sở hữu Razer Analog Optical Switch, loại switch cao cấp sẽ mang lại cho các bạn khả năng điều khiển liền mạch với các cài đặt độ nhạy sẵn. Chiếc bàn phím tuyệt vời này sẽ mang lại cho các bạn khả năng kiểm soát vượt trội hoàn toàn so với những chiếc bàn phím cơ thông thường, sẵn sàng để mang chiến thắng đến gần các bạn hơn bao giờ hết.

2. 60% FORM FACTOR

Như chúng ta có thể thấy, Razer Huntsman Mini không có hàng chức năng, cụm chính và phím số như trên những chiếc bàn phím kích thước đầy đủ truyền thống. Nhưng, các bạn vẫn có thể hoàn toàn sử dụng những chức năng này một cách dễ dàng qua các chức năng phụ và các tổ hợp phím.

Kích thước nhỏ gọn lý tưởng này cho phép các bạn tối ưu hoặc tiết kiệm không gian hơn. Khi đặt trên bàn, kích thước nhỏ gọn của nó cũng đồng nghĩa với việc nó có thể di chuyển tốt và dễ định vị hơn khi chơi game, không chỉ giúp không gian góc máy của các bạn thêm phần thẩm mỹ mà còn mang đến cho các bạn một trải nghiệm sử dụng thoải mái đến vượt bậc.

3. DOUBLESHOT PBT KEYCAPS

Chiếc bàn phím cơ Razer Huntsman Mini Analog cũng được trang bị một bộ keycap cực kì cao cấp được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PBT. Đây chính là chất liệu nhựa cao cấp nhất được sử dụng làm keycap ở thời điểm hiện tại với khả năng chống bào mòn cực tốt cũng như việc giúp các bạn loại bỏ hiện tượng bóng dầu vô cùng khó chịu trên bàn phím mỗi khi sử dụng.

Với Razer, LED RGB luôn là một trong những yếu tố quan trọng làm lên tên tuổi của thương hiệu Gaming Gear Tier 1 này. Razer đã in toàn bộ phần font chữ trên keycap bằng công nghệ Doubleshot xuyên LED để tô điểm thêm vẻ ngoài hoàn mỹ của chiếc bàn phím. Font chữ rõ nét tỉ mỉ cùng khả năng xuyên LED làm tăng vẻ đẹp của chiếc bàn phím cũng như hỗ trợ các bạn sử dụng dễ dàng hơn trong không gian thiếu ánh sáng. Razer cũng tỏ ra vô cùng cẩn thận khi in thêm các hàm phụ bên dưới để các bạn dễ tham khảo hơn rất nhiều.

4. ONBOARD MEMORY AND LIGHTING PRESETS

Với Razer Huntsman Mini Analog, các bạn có thể mang cài đặt của mình đến bất cứ đâu khi bạn lưu trữ và kích hoạt tối đa 5 cấu hình bàn phím mà không cần phần mềm, đồng thời cá nhân hóa nó hơn nữa với bộ hiệu ứng ánh sáng Razer Chroma RGB được tải sẵn.

5. DETACHABLE TYPE-C CABLE

Mở hộp, cắm và chơi với ít phiền phức nhất cho tất cả các bữa tiệc và giải đấu mạng LAN của bạn. Với chốt cáp đảm bảo rằng nó luôn được kết nối an toàn trong khi chơi trò chơi.

6. ALUMINUM CONSTRUCTION

Phần vỏ mặt trên của chiếc bàn phím chơi game 60% này được hoàn thiện từ nhôm đủ chắc chắn để chịu được nhiều giờ sử dụng cường độ cao, thường xuyên và có lớp hoàn thiện mờ sạch.

7. POWERED BY RAZER CHROMA RGB

Tận hưởng cảm giác đắm chìm hơn với các hiệu ứng ánh sáng động xảy ra khi bạn chơi game trên hơn 150 tựa game được tích hợp Chroma như Fortnite, Apex Legends, Warframe, v.v.

Kết thúc bài đánh giá này, mình thực sự muốn chia sẻ tới các bạn rằng đây chính là một chiếc bàn phím thực sự tuyệt vời để sở hữu, đặc biệt là với những bạn có không gian góc máy nhỏ và muốn tối ưu thêm bằng cách sử dụng một chiếc bàn phím 60%. Nếu vẫn chưa ưng ý, đừng lo lắng, các bạn có thể tham khảo thêm cực nhiều mẫu bàn phím cơ tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *