CHÍNH SÁCH KINH DOANH

Với định hướng khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Nakio Computer cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Kỷ luật – Sáng tạo – Trách nhiệm” giúp Cán bộ - Nhân viên công ty Nakio Computer luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

Nakio Computer xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

1. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng

Là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: ASUS,  APPLE, CANON, DELL, MICROSOFT, HP, INTEL, SONY, SAMSUNG, LG, KINGSTON, MSI, AOC… Nakio Computer cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất 

Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Nakio Computer được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Nakio Computer.

3. Chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ phần cứng và phần mềm hỗ trợ 

Không chỉ cung cấp hệ thống phần cứng tổng thể, chúng tôi còn phát triển các phần mềm hỗ trợ hiệu quả để mang tới giá trị sử dụng cao nhất đối với chi phí đầu tư của khách hàng.

4. Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo 

Giao hàng miễn phí dưới 15km theo chính sách vận chuyển & giao nhận, bảo trì - bảo dưỡng, bảo hành tại nơi sử dụng... đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Nakio Computer.

5. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi

Các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Nakio Computer luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online.

6. Chính sách đổi trả sản phẩm

Chúng tôi là đơn vị áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm 7 ngày. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Nakio Computer.

Nakio Computer trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới, cung cấp thiết bị, vui lòng liên hệ:

-   Tổng đài: 0904.981.979 - 024.3662.8900 (Máy lẻ)

-   Máy lẻ 100: Bán hàng Trực tuyến

-   Máy lẻ 102 - 103:Bán hàng Phân phối, Dự án & Doanh nghiệp

2. Địa chỉ 

- Showroom Nakio Computer 42 ngõ 19 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.    

Điện thoại: 024.3662.8900

3. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật, xử lý sự cố phát sinh, vui lòng liên hệ:

-  Tổng đài: 024.3662.8900 (máy lẻ 107)

4. Khách hàng có nhu cầu về thông tin bảo hành vui lòng liên hệ:

-  Tổng đài: 024.3662.8900 (máy lẻ 107)

5. Khách hàng có ý kiến đóng góp về chất lượng dịch vụ, vui lòng liên hệ:

-   Tổng đài: 024.3662.8900

Nakio Computer

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 0904.931.979
Chat qua Messenger yennakio@gmail.com SMS: 0904.931.979