Tổng hợp Web thiết kế Logo miễn phí tốt nhất 2024

TÓM TẮT NỘI DUNG

 1. Tầm quan trọng của Logo
 2. Tổng hợp Web thiết kế Logo miễn phí tốt nhất 2024
  1. Design.com
  2. Canva
  3. Graphic Spring
  4. Looka
  5. Logo Type Maker
 3. Tổng kết

Logo đóng vai trò quan trọng khi là biểu tượng giúp doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, nhãn hàng bộc lộ những nét riêng, phân biệt với những đối thủ cạnh tranh khác. Thiết kế Logo tưởng chừng như một việc khó khăn, giờ đây trở nên trở nên cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được nhờ hững trang Web thiết kế Logo miễn phí. Cùng tìm hiểu ngay về những trang Web thiết kế Logo miễn phí tốt nhất 2024 mà An Phát Computer tổng hợp ngay dưới đây.

Logo hay biểu trưng là một biểu tượng đồ họa được két hợp từ hình ảnh, chữ viết sử dụng để làm đại diện cho một cá nhân, tổ chức, nhãn hàng sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Logo đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo dựng nhận diện thương hiệu. Logo có thê truyền tải thông điệp, tạo dựng sự ấn tượng, tạo ra sự khác biêt và nâng tầm giá trị thương hiệu lên một tầm cao mới.

Chính vì vậy, thiết kế Logo là điêu cực kỳ quan trọng, nhiều người bỏ rất nhiều chi phí cho việc thiết kế Logo. Tuy vậy, nếu bạn là một tổ chức mới, hay một cá nhân đang cần một chiếc Logo làm biểu tượng nhưng không có nguồn kinh phí quá dồi dào thì chắc chắn Web thiết kế Logo miễn phí tốt nhất 2024 sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Xem ngay những Web thiết kế Logo miễn phí tốt nhất được An Phát Computer tổng hợp ngay dưới đây

Tổng hợp Web thiết kế Logo miễn phí tốt nhất 2024

Design.com

Design.com là web thiết kế logo Online được nhiều người tin dùng. Dễ dàng sử dụng, hoàn toàn miễn phí, chất lượng Logo cực đẹp, tất cả những điều đó khiến Design.com xứng đáng là Web thiết kế Logo miễn phí hàng đầu. Cách thức sử dụng rất đơn giản:

Bước 1: Truy cập Design.com

Bước 2: Nhập tên doanh nghiệp, tổ chức

Bước 3: Nhập lĩnh vực hoạt động

Bước 4: Chọn Logo từ List Logo đã được tạo sẵn bởi Design.com

 

Link thiết kế Logo trên Design.com.

Canva

Bên cạnh thiết kế Powerpoint, hình ảnh Banner,…Canva cũng là một công cụ tuyệt vời để thiết kế Logo miễn phí. Canva cho phép bạn thiết kế Logo từ những Template có sẵn. Kho Template khỏng lồ, nhiều Font chữ đẹp cùng những thao tác kéo thả đơn giản bạn đã có thể tự thiết kế 1 chiếc Logo cực đẹp trên Canva. Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Canva PRO để có thể sử dụng thêm nhiều Template đẹp và đa dạng hơn nữa.

 

Link thiết kế Logo trên Canva.

Graphic Spring

Graphic Spring là một trang web thiết kế logo miễn phí được nhiều người sử dụng. Graphic Spring mang tới một giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng, kết hợp những thao tác kéo thả cùng với thư viện hình ảnh khổng lồ trên trang Web bạn dễ dàng tạo được một mẫu Logo mang đậm nét cá nhân của mình. Thư viện hình ảnh Logo được chia nhỏ ra thành nhiều chủ đề, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng hình ảnh của các chủ đề có liên quan tới lĩnh vực của mình.

 

Link thiết kế Logo trên Graphic Spring.

Looka

Looka là Web thiết kế logo AI miễn phí được tích hợp tích hợp với trí tuệ nhân tạo để bạn có thể tạo được Logo ưng ý. Cùng giống như Design.com, trên Looka bạn chỉ cần nhập tên thương hiệu, lĩnh vực hoạt động, màu sắc mong muốn sau đó hệ thống sẽ tạo một danh sách các Logo để bạn có thể lựa chọn. Nhờ được hỗ trợ bởi AI, nhưng Logo mà Looka tạo ra sẽ dựa trên những dữ liệu bạn cung cấp để tạo ra Logo phù hợp nhất với ý tưởng của bạn.

 

Link thiết kế Logo trên Looka.

Logo Type Maker

Logo Type Maker là một công cụ cho phép bạn tạo Logo từ dòng chữ có sẵn. Logo Type Maker cung cấp đẩy đủ các công cụ từ font chữ, kiểu dáng màu sắc và hiệu ứng để tạo ra mẫu Logo cực đẹp. Công cụ này cũng cung cấp phiên bản miễn phí và trả phí, bạn có thể nâng cấp để sử dụng nhiều tính năng hơn.

 

Link thiết kế Logo trên Logo Type Maker.

Tổng kết

Trên đây là Tổng hợp Web thiết kế Logo miễn phí tốt nhất 2024 mà An Phát Computer đã tổng hợp lại. Mong rằng qua bài viết bạn đọc đã có thể tự thiết kế cho mình một mẫu logo ưng ý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại dưới phần bình luận để Nakio Computer có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *