Sony chơi lớn, công bố hàng loạt tin game hot nhất sẽ lên kệ sắp tới

Sáng nay theo giờ Việt Nam, sự kiện livestream State of Play tưởng chừng không có quá nhiều thông tin hấp dẫn của Sony hóa ra lại là 30 phút đầy bất ngờ đối với anh em chơi game với những tựa game như Spider – Man Remastered cùng với đó là Resident Evil 4.

Điều bất ngờ đầu tiên không chỉ là Spider-Man Remastered sẽ lên PC, mà có vẻ như nó còn phát hành trên nền tảng hàng chục triệu người chờ đón trước cả bộ sưu tập Uncharted: Legacy of Thieves, vốn được công bố suốt từ cuối năm ngoái. Dự kiến Spider-Man Remastered sẽ phát hành trên PC vào ngày 12/8, tức là chỉ hai tháng nữa thôi.

Với Resident Evil 4, tựa game 17 tuổi được lột xác với RE Engine, hứa hẹn đem lại những khung hình với đồ họa chân thực nhất, và đương nhiên là ghê rợn nhất trong chuyến hành trình đi cứu con gái ngài tổng thống của anh bạn Leon S. Kennedy, giờ đã trở thành một chiến binh dày dạn kinh nghiệm chứ không chỉ là một viên cảnh sát tay mơ như hồi phần 2 nữa. Game phát hành ngày 23/3/2023:

2 tựa game bom tấn hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt chưa từng có trong thời điểm hiện tại, ngoài ra Sony còn đưa ra rất nhiều thông tin về các tựa game trên nền tảng PS5 và chỉ mong là có thể trải nghiệm trên PC trong thời gian sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *