Fake IP là gì ? Tổng hợp nhưng phần mềm VPN Fake IP tốt nhất 2024

TÓM TẮT NỘI DUNG

 1. 1. Fake IP là gì ?
  1. Bảo mật thông tin
  2. Bỏ qua kiểm duyệt và truy cập Website bị chặn
 2. 2. Tổng hợp nhưng phần mềm VPN Fake IP tốt nhất 2024
  1. NordVPN
  2. ExpressVPN
  3. Proton VPN
  4. SurfSharkVPN
 3. Tổng kết

Fake IP có lẽ là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với người dùng Internet hiện nay. Vậy bạn thật sự hiểu Fake IP là gì chưa ? Tìm hiểu ngay qua bài viết Fake IP là gì ? Tổng hợp nhưng phần mềm Fake IP tốt nhất 2024 của Nakio Computer ngay dưới đây.

1. Fake IP là gì ?

Fake IP nghe có vẻ cao siêu nhưng thực chất có thể được hiểu đơn giản là sử dụng một IP ảo khác để truy cập vào Internet thay vì sử dụng địa chỉ IP thật. Còn về địa chỉ IP, đây là viết tắt của Internet Protocol Address hoạt động như là một địa chỉ nhà riêng nhưng là dành cho thiết bị Internet. Fake IP sẽ cho phép bạn truy cập mạng Internet bằng một địa chỉ IP ảo thông qua một máy chủ trung gian Proxy.  Fake IP mang lại cho nhiều người dùng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng mạng Internet.

Bảo mật thông tin

Việc sử dụng một địa chỉ IP ảo khác sẽ giúp bạn giấu đi địa chỉ IP thực tế của mình và ẩn danh khi truy cập Internet. Việc giấu đi địa chỉ IP thực có thể giảm nguy cơ bị theo dõi, tấn công từ Hacker và bảo vệ bạn khỏi nhiều mối nguy hại trên Internet.

Bỏ qua kiểm duyệt và truy cập Website bị chặn

Đây có lẽ là lý do khiến nhiều người sử dụng Fake IP nhất. Thông qua máy chủ Proxy, bạn có thể được cung cấp 1 địa chỉ IP mới, thậm chí là một địa chỉ IP của một quốc gia khác. Đôi khi những website bạn cần truy cập lại bị chặn tại quốc gia của bạn, việc Fake IP sẽ cho phép bạn hoàn toàn có thể truy cập bình thường vào những website đó.

Ví dụ như bạn muốn chơi tựa Game Liên Minh Huyền Thoại ở máy chủ Hàn Quốc, nhưng máy chủ này chỉ cho phép truy cập từ những IP tại Hàn Quốc. Sử dụng những phần mềm Fake IP và sử dụng một địa chỉ IP tại Hàn Quốc, bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập và chơi được tại máy chủ này.

Tuy vậy, việc sử dụng Fake IP sẽ khiến đường truyền Internet của bạn phải thông qua một máy chủ trung gian khác, đồng nghĩa có thể làm giảm tốc độ đường tuyền. Tốc độ tải trang có thể bị giảm và đặc biệt hiện tượng Ping cao khi chơi Game là khó có thể tránh khỏi khi sử dụng các phần mềm Fake IP.

2. Tổng hợp nhưng phần mềm VPN Fake IP tốt nhất 2024

Để Fake IP, phương pháp thông dụng và dễ sử dụng nhất với người dùng là sử dụng các phần mềm VPN. Dưới đây là những phần mềm VPN Fake IP tốt nhất mà Nakio Computer đã tổng hợp lại.

NordVPN

NordVPN hiện đang là một trong những phần mềm VPN Fake IP được nhiều người sử dụng nhất trên toàn thế giới. Điều khiến NordVPN trở nên đặc biệt khi cung cấp giao thức NordLynx Tunnel độc quyền mang tới tốc độ đường truyền cao và khả năng bảo mật tuyệt vời.

NordVPN có hệ thống hơn 5500 máy chủ tại 60 quốc gia cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi và truy cập tới những trang web bị giới hạn vùng miền dễ dàng hơn. Bên cạnh đó NordVPN cũng cung cấp những máy chủ chuyên dụng cho các mục đíhc như torrent, stream,…để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đặc biệt.

Nhiều tính năng nên NordVPN cũng có giá thành cao hơn so với một số những nhà cung cấp dịch vụ VPN khác.

Tải về về NordVPN.

ExpressVPN

ExpressVPN cũng là một phần mềm Fake IP rất tốt khi hỗ trợ tốt cho nhiều thiết bị từ máy tính, laptop hay cả các dòng điện thoại. ExpressVPN hỗ trợ nhiều giao thức kết nối VPN an toàn như IKEv2, WireGuard, L2TP/IPSec, PPTP OpenVPN đảm bảo đường truyền riêng tư và an toàn tuyệt đói cho bạn. Công nghệ TrustedServer mới từ ExpressVPN đảm bảo không có dữ liệu nào sẽ ghi vào ổ cứng, đồng thời cũng sẽ không bào giờ lưu dữ liệu của người dùng lại để kết nối của bạn sẽ luôn là ẩn danh và bảo mật nhất.

ExpressVPN sở hữu máy chủ ở 105 quốc gia, bao gồm cả những khu vực Mỹ, Úc và Hàn Quốc để bạn dễ dàng truy cập Internet nhanh chóng từ bất cứ đâu. Đặc biệt ExpressVPN có đội ngũ hỗ trợ chat trực tiếp 24/7 cho thị trường Việt Nam. Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ bất cứ lúc nào bằng Tiếng Việt về các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu thêm về ExpressVPN.

Proton VPN

Được đặt tru sở tại Thụy Sĩ, ProtonVPN nổi tiếng là phần mềm VPN có độ an toàn và bảo mật dữ liệu tốt nhất hiện nay. Proton VPN sở hữu chức năng Secure Core đực biệt giúp điều hướng luồng dữ liệu thông qua các máy chủ an toàn trước khi ra mạng Internet chung. Việc sàng lọc và điều hướng dữ liệu này sẽ giúp luồng dữ liệu được đảm bảo sự an toàn và ngăn ngừa đáng kẻ các cuộc tấn công từ tin tặc.

Đặc biệt, Proton VPN còn cung cấp phiên bản miễn phí cực kỳ ngon với không quảng cáo và không bị giới hạn băng thông.

Tìm hiểu thêm về Proton VPN.

SurfSharkVPN

SurfSharkVPN là sự lựa chọn tốt đặc biệt dành cho gia đình, nhóm người dùng. Khi các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác đều giới hạn số lượng thiêt bị truy cập, SurfShark nổi lên như là một phần mềm VPN hiếm có cho phép truy cập không giới hạn số lượng thiết bị trong cùng một thời điểm.

SurfSharkVPN còn giúp trải nghiệm lướt web của bạn trở nên “sạch” hơn nhờ vào tính năng CleanWeb và Whitelister giúp chặn quảng cáo, loại bỏ tracker và các ứng dụng gây độc hại khác trong quá trình lướt web.

Tìm hiểu thêm về SurfSharkVPN.

Tổng kết

Trên đây là bài viết Fake IP là gì ? Tổng hợp nhưng phần mềm VPN Fake IP tốt nhất 2024 của Nakio Computer. Mong rằng qua bài viết bạn đọc đã hiểu hơn về Fake IP và tìm được cho mình phần mềm Fake IP tốt cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *