Cấu hình yêu cầu để chiến mượt mà FIFA Online 4

TÓM TẮT NỘI DUNG

  1. 1. FC Online ( hay FIFA Online 4) là game gì ?
  2. 2. Tham khảo Cấu hình chơi mượt FC online
    1. Cấu hình chơi FC online ( FF OL 4) tối thiểu
    2. Cấu hình chơi FC online mượt khuyến nghị từ nhà phát hành
    3. Cấu hình chơi FC online max setting theo đề xuất của An Phát Computer
    4. Cấu hình yêu cầu FC Online  Mobile

Là một trong những tựa Game sở hữu số lượng người chơi đông đảo bậc nhất hiện tại, FC Online (FIFA Online 4 cũ) là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng Game thủ Việt. Vậy bộ PC hay Laptop của bạn cần sở hữu cấu hình như thế nào để có thể chơi mượt tựa Game quốc dân này ? Cùng Nakio Computer tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. FC Online ( hay FIFA Online 4) là game gì ?

FC Online (trước đây là FIFA online 4) là tựa Game đá bóng trực tuyến miễn phí được phát triển bởi EA và phát hành bởi Garena tại thị trường Việt Nam. FIFA Online 4 là phiên bản tiếp theo thay thế cho phiên bản FIFA Online 3 đã ngưng phát hành trước đó. Phiên bản mới này vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng về lối chơi của Series Game FIFA Online nhưng đồng thời cũng đẫ mang tới sự cải tiến lớn về mặt hình ảnh đồ họa cùng mở rộng hệ thống cầu thủ và giải đấu.

 

Trong tựa game FC online, game thủ có thể dùng đội bóng của mình tham gia tất cả các giải đấu của bộ môn bóng đá trên thế giới tương tự ngoài đời thực. Hay bạn cũng có thể xây dựng đội bóng trong mơ với hàng loạt các siêu sao bóng đá từ quá khứ cho tới hiện tại. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể phô diễn các kỹ năng thượng thừa của mình để tái hiện các trận cầu đỉnh cao. FC Online hiện tại cung cấp một loạt tính năng đa dạng và chế độ chơi phong phú, từ chế độ nghề nghiệp đến chế độ đấu đơn và đấu đội. Với đồ họa tuyệt đẹp và cơ chế chơi mượt mà, FIFA Online 4 mang đến cho người chơi niềm vui và sự cạnh tranh không ngừng trong thế giới bóng đá ảo.

 

FC online Game Play

Vào tháng 7 năm 2023, FIFA Online chính thức đổi tên thành FC ONLINE vì lý do EA Sports đã chấm dứt hợp tác với FIFA. Tuy vậy ở Việt Nam, FIFA Online 4 vẫn là cái tên thông dụng và được Game thủ Việt sử dụng nhiều hơn.

2. Tham khảo Cấu hình chơi mượt FC online

Được định hướng là một tựa Game eSport có thể tiếp cận tới đông đảo người chơi trên toàn thế giới, cấu hình FIFA Online 4 khá dễ thở, không yêu cầu những phần cứng quá cao cấp. Những bộ PC – Laptop với mức cấu hình cơ bản hoàn toàn có thể chơi tốt tựa Game này.

Cấu hình chơi FC online ( FF OL 4) tối thiểu

Hệ điều hành Windows V/7/8/8.1/10 – 64 – Bit
CPU Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (or AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent)
RAM 4GB
Ổ cứng 16GB
Card đồ họa GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570
VRAM Card đồ họa 1GB
DirectX 11

 

Cấu hình chơi FC online mượt khuyến nghị từ nhà phát hành

Hệ điều hành Windows V/7/8/8.1/10 – 64 – Bit
CPU Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent)
RAM 8GB
Ổ cứng  16GB
Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870
VRAM Card đồ họa 3GB
DirectX 11

Cấu hình chơi FC online max setting theo đề xuất của Nakio Computer

Là một tựa game online, chính vì vậy tựa game này không yêu cầu một cấu hình sử dụng các linh kiện quá đắt đỏ. Với mức chi phi từ 15 -20 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game FC Online Max settings với đồ họa chân thực và sắc nét nhất. Dưới đây là một số cấu hình tham khảo

Cấu hình yêu cầu FC Online  Mobile

Cấu hình tối thiểu Cấu hình kiến nghị
CPU Snap Dragon 450, Exynos 7870 hoặc Apple A8 Snapdragon 665, Exynos 9611 hoặc Apple A11 Bionic
RAM 2GB Android hoặc 1 GB iOS 3GB Android hoặc 2GB iOS
Bộ nhớ 600MB 600MB
Hệ điều hành Android 5.1 hoặc iOS 9.0 trở lên Android 7.0 hoặc iOS 11 trở lên

Trên đây là cấu hình sẽ giúp bạn chơi mượt tựa game FC Online  mà Nakio Computer đã tổng hợp lại. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp bạn chọn lựa được mẫu Laptop hoặc Build được một bộ PC phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *