Cách chiến thắng tất cả 30 trò chơi trong Fall Guys (phần 1)

TÓM TẮT NỘI DUNG

 1. Mới đây vào ngày 21/6/2022 Fall Guys – cũng đã miễn phí cho tất cả người chơi trên toàn thế giới. Càng đông càng vui nhưng sự cạnh tranh đồng thời chắc chắn cũng sẽ tăng lên. Hãy cùng ngó qua các “mẹo” dưới đây để tìm ra cách chiến thắng trong tất cả 30 trò chơi của Fall Guys và giành được vương miện nhé!
 2. 1. Trò chơi Big Fans
 3. 2. Trò chơi Block Party
 4. 3. Trò chơi Dizzy Heights
 5. 4. Trò chơi Door Dash
 6. 5. Trò chơi Egg Scramble
 7. 6. Trò chơi Egg Siege
 8. 7. Trò chơi Fall Ball
 9. 8. Trò chơi Fall Mountain
 10. 9. Trò chơi Fruit Chute
 11. 10. Trò chơi Gate Crash

Mới đây vào ngày 21/6/2022 Fall Guys – cũng đã miễn phí cho tất cả người chơi trên toàn thế giới. Càng đông càng vui nhưng sự cạnh tranh đồng thời chắc chắn cũng sẽ tăng lên. Hãy cùng ngó qua các “mẹo” dưới đây để tìm ra cách chiến thắng trong tất cả 30 trò chơi của Fall Guys và giành được vương miện nhé!

 

 

 

 

1. Trò chơi Big Fans

 

Câu nói nên khắc ghi trong trò chơi Big Fans này chính là “dục tốc bất đạt”, đặc biệt là khi bắt đầu số lượng quạt là rất nhiều. Bạn có thể nhảy từ cánh quạt này sang cánh quạt khác trên cùng một chiếc quạt, hoặc chạy xung quanh vòng xoay, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn “chờ thời” và xoay theo vòng quay – nhớ hãy coi chừng những người chơi khác không thì bạn sẽ bị đẩy rơi luôn đó. Khi các vòng quay của quạt tiếp xúc, tốt nhất bạn nên tập trung vào việc nhảy qua ngay.

 

2. Trò chơi Block Party

 

Hãy cố gắng tránh đứng gần chỗ đông người vì một khi thanh chắn thấp quét qua, bạn rất dễ bị vấp ngã và “lao lề” nếu bạn va vào những người chơi khác. Nhảy & sủi ngay sang một bên sẽ giúp bạn vượt qua chướng ngại vật nếu bạn không có đủ thời gian để chạy dọc theo chúng. Khi trò chơi đang diễn ra bạn nên ở gần mép trước để có thể nhìn thấy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng đừng nhảy quá xa về phía trước.

 

3. Trò chơi Dizzy Heights

 

Đi theo hướng của các bệ xoay thay vì ra sức chạy ngược lại, và bạn có thể nhảy/tung mình qua các khối hình tam giác để tìm cho mình một lối tắt. Đừng sợ về việc rơi xuống trong phần thứ 2 của trò chơi này vì khu vực phía dưới rất dễ tìm hướng và bạn có thể nhảy qua các lỗ trên mái chèo quay nếu cần. Hãy đảm bảo bạn có thể nhảy lên được cái bệ xoay cuối cùng để không bị rơi xuống một cái khoảng trống ẩn ở cuối trò chơi.

 

4. Trò chơi Door Dash

 

Hãy lùi ra đứng sau những người chơi ở đầu một chút, để họ xác định hộ cửa nào sẽ nên phá sau đó theo họ luôn. Nằm xuống ngay khi đối thủ và các bộ phận chướng ngại vật bắt đầu xuất hiện chồng chất, sau đó trượt qua chúng thay vì bị giữ lại một đống.

 

5. Trò chơi Egg Scramble

 

Khi ban đầu bạn đang thu thập trứng, bạn có thể nhảy sau đó lặn xuống để ném chúng vào giỏ của mình mà không cần phải trèo ra ngoài. Khi nhóm của bạn đã thu thập được một số lượng kha khá, hãy đứng gác trên bậc thang trên cùng của tổ để chặn các đối thủ cố gắng trèo ra ngoài và nếu chúng đã leo lên được bậc thang thì hãy nắm lấy để ngăn họ chạy thoát hoặc làm cho họ đánh rơi trứng.

 

 

6. Trò chơi Egg Siege

 

Giống như Egg Scramble, chiến thuật tốt nhất là nhanh chóng lấy càng nhiều trứng vào ổ của bạn càng tốt sau đó bắt đầu phòng thủ, nếu bạn rơi khỏi cầu kéo, bạn sẽ cần phải leo lên một đoạn đường nối để lên lại. Bảo vệ tổ của bạn ở trò chơi này sẽ khó hơn vì có hai đường dốc dẫn ra khỏi tổ không thể được bảo vệ cùng một lúc được, tuy nhiên nếu một vài người trong số các bạn đứng về một phía, mỗi người có thể tóm lấy bất kỳ đối thủ nào đang cố gắng mang trứng của bạn đi và làm họ rơi lại xuống dưới.

 

7. Trò chơi Fall Ball

 

Khi bạn đến gần quả bóng, hãy nhảy và lao vào để đẩy nó theo hướng đó. Nếu đội của bạn đang giữ bóng di chuyển theo đúng hướng, hãy lùi lại và chơi như một thủ môn để ngăn đội đối thủ tấn công.

 

8. Trò chơi Fall Mountain

 

Nhìn về đằng trước để xem vị trí các quả bóng lăn xuống, sau đó cố gắng chuyển làn để thoát ra khỏi đường đi của chúng và tránh xa bộ ba các thanh quay vì có đủ khoảng cách len lỏi vượt qua các thanh đó. Chạy qua các khoảng trống giữa các thanh gậy quay ở gần đỉnh một lần nữa sau đó sẵn sàng lao lên giành vương miện.

 

9. Trò chơi Fruit Chute

 

Bám sát vào mép của khoảng sân chạy sẽ giúp bạn ít phải tránh các loại hoa quả rơi từ trên xuống. Chú ý đằng trước để xem điều gì sắp xảy ra và nhớ rằng các vật phẩm hình tròn lăn thì dễ đoán hơn nhiều so với những vật có hình dạng khác, vì vậy hãy tính toán để né cho chuẩn. Nếu bạn đang ở giữa đoạn đường nối thì bạn cũng cần phải chú ý đến các khúc gỗ lăn để dễ dàng nhảy qua chúng.

 

10. Trò chơi Gate Crash

 

Trò chơi này chắc chắn sẽ “phản bội” lại trực giác của bạn, nhưng hãy đi về phía những cánh cổng đang đóng vì chúng sẽ mở ra khi bạn đến. Hãy để ý các cổng phụ ở phía bên cạnh trong số bộ bốn cổng ở giữa sẽ hoạt động theo một kiểu khác. Đối với đoạn đường dốc cuối cùng, hãy để ý các cổng mở khi bạn bắt đầu xuống dốc, sau đó chạy nước rút và thực hiện một cú nhảy thật mạnh để vượt qua khúc gập và cánh cổng còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *