NỀN TẢNG INTEL VPRO VƯỢT TRỘI, TỐI ƯU HÓA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Đăng bởi Lưu Anh Linh vào lúc 19/06/2021

Intel - Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu thế giới đã cho ra mắt nền tảng Intel vPro® với hiệu suất mạnh mẽ vượt trội giúp tăng năng suất giảm chi phí cho các thiết bị máy tính.

Nền tảng Intel vPro® vượt trội 

Nền tảng Intel vPro® được thiết kế dành cho doanh nghiệp, kết hợp hiệu năng cấp doanh nghiệp, các tính năng bảo mật nâng cao nhờ phần cứng, khả năng quản lý từ xa hiện đại và tính ổn định của hệ thống máy tính.

Nền tảng Intel vPro® mang đến chất lượng, độ tin cậy và khả năng tương thích vượt trội, giúp giảm gánh nặng đối với bộ phận CNTT. Đặc biệt Intel® Core™ vPro® thế hệ thứ 11

Hiệu năng máy tính cấp doanh nghiệp ngay khi xuất xưởng nhanh hơn 27%, đơn giản hóa kết nối và cung cấp thời lượng pin dài.

Hiệu năng Microsoft Office tốt hơn 52%

Hiệu năng sáng tạo doanh nghiệp với khả năng chỉnh sửa video nhanh hơn tới 2,5 lần khi dùng Adobe Creative Cloud.

Hiệu năng Office nhanh hơn 41% khi gọi điện video.

Giúp nhân viên tăng năng suất công việc văn phòng nhanh hơn tới 52%

Bộ vi xử lý Intel - Bước nhảy vọt về công nghệ

Năm 1971, Intel đã phát minh ra bộ vi xử lý đầu tiên với tính năng có thể lập trình và tính toán, sau này trở thành trung tâm của máy tính cũng là tiền đề cho các nhà sản xuất chíp sau này. Bộ vi xử lý của Intel ngày càng nhỏ gọn hơn, nhanh hơn và rẻ hơn, tiến đến thống lĩnh thị trường thế giới.

Ngoài ra bộ vi xử lý Intel cũng được các chuyên gia công nghệ đánh giá là tiêu thụ ít điện năng hơn so với các đối thủ khác, chạy êm hơn và ít tiếng ồn hơn. 

Ổ cứng SSD Intel - Nâng cao hiệu suất tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ

Intel cung cấp các sản phẩm được cải tiến kỹ thuật, hỗ trợ mọi cấp độ điện toán — từ khối lượng công việc của trung tâm dữ liệu cho đến nhu cầu sử dụng của những người chuyên dùng. Bộ nhớ Intel® Optane™ tạo ra một cầu nối tăng tốc giữa bộ nhớ và bộ lưu trữ. Ổ cứng thể rắn Intel® (Intel® SSD) giúp lưu trữ linh hoạt, ổn định và hiệu quả. 

Intel NUC - Đột phá về thiết kế 

Với thiết kế như một chiếc máy tính mini với kích thước 4x4 inch nhỏ gọn, linh hoạt nhưng mạnh mẽ mà chỉ Intel® mới có thể chế tạo. Intel NUC sử dụng cấu hình CPU mạnh cùng với các hệ điều hành như Windows, Dos, Linux không khác gì một chiếc máy tính bàn thực thụ. NUC cung cấp nhiều sản phẩm tùy chọn sử dụng công nghệ EWC cung cấp giải pháp PoE tích hợp đầu tiên trên thế giới cho các NUC với bộ vi xử lý Intel® Celeron® i3, i5 và i7 giúp mang lại các giải pháp sáng tạo cho một thế giới công nghệ luôn thay đổi.

Máy trạm Intel - Nhanh hơn nữa, mạnh hơn nữa

Sử dụng bộ vi xử lí Intel® Xeon® thế hệ mới nhất cung cấp sức mạnh và hiệu suất cần thiết cho các ứng dụng và khối lượng công việc sử dụng nhiều tài nguyên. Có thể xử lý nhiều tác vụ đồng thời cùng lúc hiệu năng mạnh mẽ giúp giúp giảm thiểu những khó khăn của nhân viên và tăng năng suất công việc lên nhiều lần. Bên cạnh đó máy trạm Intel còn sử dụng nền tảng Intel vPro® tích hợp tính năng bảo mật, khả năng quản lý, khả năng mở rộng và AI.

Intel® Wi-Fi 6 - Giải pháp tăng tốc kết nối PC

Giải pháp Intel® Wi-Fi 6 giúp tăng tốc độ không dây lên cao nhất cho các máy tính cá nhân, cung cấp tốc độ dữ liệu lên đến 2,4Gbps và tăng dung lượng mạng cũng như hỗ trợ Bluetooth® 5.1. Hỗ trợ tải lên và tải xuống nhanh, độ trễ thấp hơn và thời lượng pin lâu hơn so với các giải pháp hỗ trợ 802.11ac. Các tính năng mới này mang lại sự cải thiện đáng kể trong trải nghiệm người dùng khi triển khai dày đặc. Được kết hợp với bộ xử lý Intel® Core ™ và các cải tiến không dây đặc biệt của Intel, mô-đun Intel® Wi-Fi 6 AX201 có thể cung cấp tốc độ không dây Gigabit 5 và cải thiện đáng kể trải nghiệm được kết nối ở bất cứ đâu.

NAKIOCOMPUTER với vai trò là đại lý chính hãng tại Việt Nam của Intel, Khi mua sản phẩm tại đây người tiêu dùng sẽ nhận được những lợi ích từ các chương trình ưu đãi do NAKIOCOMPUTER phối hợp Intel VN thực hiện. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Intel mời các bạn tham khảo tại https://nakio.vn/bo-vi-xu-ly

Tags : Intel, Nakio, nakio.com.vn, nakio.vn, nakio computer, PLATFORM, tin tức nakio, tin tức new, vPro
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Gọi ngay: 0904.931.979
Chat qua Messenger yennakio@gmail.com SMS: 0904.931.979